Sinh viên - học viên

20/09/2024 9:09:55 CH
Huỳnh Văn Dũng – người thầy giáo bình thường với những nỗ lực phi thường

Huỳnh Văn Dũng, cựu sinh viên của khoa Tiếng Anh khóa 1995 – 1998 của Trường CĐSP Thừa Thiên Huế (nay là Trường Cao đẳng Huế) luôn là một tấm gương sáng về tinh thần tự học, tự rèn luyện cho các thế hệ sinh viên nhà trường.

Ngay từ ngày đầu bước vào Trường CĐSP Thừa Thiên Huế, anh Huỳnh Văn Dũng đã là một lớp trưởng chững chạc, luôn gương mẫu, tích cực trong học tập, trong các phong trào Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên. Anh đã khẳng định được năng lực học tập cũng như khả năng tổ chức, hoạt động phong trào xuất sắc của mình bằng nhiều giấy khen, bằng khen của khoa, trường và các cấp.

Tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm với tấm bằng xuất sắc, Anh được Sở GDĐT phân công về giảng dạy tại trường Tiểu học Dương Nổ, huyện Phú Vang. Quá trình hơn 25 năm làm công tác giảng dạy tiếp tục là một quá trình phấn đấu liên tục, không mệt mỏi về chuyên môn và các hoạt động đoàn thể. Anh đã đạt nhiều thành tích khá ấn tượng, nhận được nhiều bằng cấp và chứng nhận quốc gia và quốc tế: Bằng tốt nghiệp ĐHSP Tiếng Anh, Chứng nhận hoàn thành Khóa giảng dạy Tiếng Anh Quốc tế TKT (Teaching Knowledge Test) của Đại học Cambridge tại TT Anh ngữ APOLLO, Chứng nhận Giám khảo chấm thi nói Quốc tế của TT Khảo thí Anh ngữ EUC-VN 503 Cambridge tại Huế, Chứng nhận hoàn thành khóa Đào tạo viên Tiếng Anh cấp tiểu học tại trường ĐHSP Quy Nhơn do Hội đồng Anh – British Council đào tạo, hoàn thành lớp Trung cấp lý luận chính trị-hành chính ngành giáo dục tại Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh - Thừa Thiên Huế.

Nhân dịp gặp gỡ đầu năm học 2024 – 2025, anh Dũng đã chia sẻ chân thành rằng anh muốn thể hiện lòng biết ơn đối với ngôi trường đã đào tạo anh và trang bị cho anh những kiến thức và kỹ năng quý báu. Anh tâm sự: “Em luôn cảm thấy rất vinh dự và tự hào được học tập và rèn luyện ở khoa Tiếng Anh, trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế (nay là khoa Ngoại ngữ, Trường Cao đẳng Huế) đặc biệt là được dìu dắt, dạy dỗ bởi các thầy cô đầy tâm huyết với nghề và có trình độ chuyên môn cao. Em sẽ luôn cố gắng phấn đấu tốt hơn nữa để không phụ lòng thương yêu và công sức dạy dỗ của các thầy cô”.

Trương Văn Lành - Khoa Ngoại ngữ