Sinh viên - học viên

01/10/2024 3:04:58 CH
Nguyễn Hồ Xuân Thảo - Từ sinh viên Trường Cao đẳng Huế đến nhà Quản lý tại Premier Village Phu Quoc Resort

Nguyễn Hồ Xuân Thảo là cựu sinh viên khóa 2015 - 2018 ngành Sư phạm Tiếng Anh khoa Ngoại ngữ, Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế (nay là Trường Cao đẳng Huế).

Thời sinh viên, Xuân Thảo là một Bí thư chi đoàn năng nổ, nhiệt tình, xông xáo trong mọi hoạt động của lớp, của khoa và của trường. Trong ba năm học tập tại Trường Cao đẳng Huế, Xuân Thảo luôn đạt được những kết quả xuất sắc trong học tập cũng như các hoạt động Đoàn, các hoạt động tình nguyện, là tấm gương sáng cho các bạn noi theo, là hình ảnh một sinh viên tài năng trong lòng thầy cô.

Tốt nghiệp Trường Cao đẳng Huế năm 2018, Xuân Thảo được nhận vào làm việc tại Banyan Tree Lăng Cô. Đây là khu nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao. Sau đó, Xuân Thảo thử sức mình tại khu nghỉ dưỡng spa trọn gói Fusion Resort Phu Quoc.

Đến nay, sau nhiều nỗ lực và cố gắng, Xuân Thảo đã trở thành Quản lý trải nghiệm khách hàng tại Premier Village Phu Quoc Resort, hiện là khu nghỉ dưỡng 5 sao đứng đầu đảo Phú Quốc về chất lượng dịch vụ. Vào quý 2 năm 2024, Xuân Thảo trở thành Giám sát xuất sắc nhất của Premier Village Phu Quoc Resort.

Xuân Thảo tâm sự: “Những năm tháng ở mái trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế, nay là Cao đẳng Huế, đã cho em kiến thức, hành trang vào đời để em có được ngày hôm nay. Công ơn dạy dỗ của các thầy cô, em sẽ ghi nhớ mãi. Em hi vọng mình sẽ truyền chút nào đó động lực cho các em sinh viên sau này học tập, phấn đấu”.

Nguyễn Thị Bích Phương – Khoa Ngoại ngữ