21/06/2024 9:46:11 SA
Ký kết ghi nhớ hợp tác giữa Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế và Trường Cao đẳng Huế
Chiều ngày 21/06/2024, tại Văn phòng Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế và Trường Cao đẳng Huế.
Ông Hoàng Việt Trung - Giám đốc Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế (trái) và Ông Hoàng Bảo Hùng - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Huế (phải), đại diện hai đơn vị ký kết hợp tác.

Tại buổi ký kết, hai bên đã cam kết tăng cường hợp tác, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, thiết lập quan hệ đối tác thân thiết lâu dài nhằm tổ chức các hoạt động trải nghiệm thực tế, giáo dục di sản, nâng cao nhận thức của học sinh, sinh viên đối với di sản văn hóa Huế nói riêng và Việt Nam nói chung.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, TS. Hoàng Bảo Hùng - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Huế cho biết, đây là một chương trình ý nghĩa, nhằm giáo dục kiến thức, tăng cường sự hiểu biết và khơi dậy tình yêu của cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên đối với di sản văn hóa dân tộc. Cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên Nhà trường sẽ hỗ trợ hết mình cho Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế trong việc quảng bá và phát triển di tích Cố đô.

Trung tâm Tư vấn tuyển sinh - Truyền thông