Chất lượng giáo dục nghề nghiệp

1. Học sinh, sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực tham gia thị trường lao động trong nước và quốc tế, 80% có việc làm phù hợp trong vòng 12 tháng sau khi tốt nghiệp.

2. 100% nhà giáo đạt chuẩn chuyên môn, nghiệp vụ; 100% nhà giáo giảng dạy ngành nghề chuyển giao từ các chương trình đào tạo quốc tế đạt chuẩn về chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng nghề, ngoại ngữ theo quy định; 90% cán bộ quản lý được đào tạo, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng quản lý, quản trị hiện đại.

3. Hợp tác với ít nhất 20 doanh nghiệp trong và ngoài nước. 80% các cơ quan, doanh nghiệp được khảo sát khẳng định năng lực của học sinh, sinh viên tốt nghiệp đáp ứng yêu cầu công việc.

4. Đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp; 100% chương trình đào tạo các ngành, nghề trọng điểm đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng.

5. Đạt tiêu chuẩn trường cao đẳng chất lượng cao.

6. Tiên phong về chuyển đổi số hướng đến Trường Cao đẳng số đầu tiên trong khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

1. Đào tạo nguồn nhân lực có năng lực nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu của các cơ quan, doanh nghiệp trong nước và khu vực ASEAN.

2. Nâng cao năng lực đội ngũ nhà giáo, tăng cường hoạt động nghiên cứu khoa học, đổi mới phương pháp giảng dạy, kiểm tra, đánh giá theo hướng phát triển năng lực nghề nghiệp của người học.

3. Mở rộng quan hệ hợp tác với doanh nghiệp trong và ngoài nước để tạo điều kiện và cơ hội làm việc cho người học sau khi tốt nghiệp.

4. Tinh gọn tổ chức bộ máy và cải tiến liên tục hệ thống quản lý chất lượng theo chuẩn quốc gia và quốc tế.

5. Thiết bị đào tạo đáp ứng yêu cầu của Bộ LĐTBXH quy định, tiếp tục bổ sung thiết bị đào tạo tiên tiến, quản lý và sử dụng hiệu quả.

6. Ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong quản trị Nhà trường hướng đến Trường Cao đẳng số đầu tiên trong khu vực miền Trung và Tây Nguyên.