08/10/2024 11:40:30 SA
Trường Cao đẳng Huế ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Quốc tế Vịnh Đà Nẵng
Ông Hoàng Bảo Hùng - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Huế(trái) và Ông Trần Anh Hùng - Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Vịnh Đà Nẵng(phải) ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác

Chiều 08/10/2024, Trường Cao đẳng Huế đã ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Quốc tế Vịnh Đà Nẵng nhằm trao đổi hợp tác đào tạo và tuyển dụng nguồn nhân lực lái xe cho thị trường lao động Nhật Bản.

Tham dự buổi làm việc, về phía Công ty Cổ phần Vịnh Đà Nẵng có Ông Trần Anh Hùng - Giám đốc cùng đại diện phòng tổ chức hành chính của công ty. Về phía Trường Cao đẳng Huế, có Ông Hoàng Bảo Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường, Ông Trương Diên Thọ, Bà Đặng Thị Quỳnh Lan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm.

Trong không khí trao đổi thân mật, hai bên đã thống nhất phối hợp chặt chẽ để triển khai Chương trình đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên theo hình thức online hoặc offline và Chương trình đào tạo lái xe tại Trường Cao đẳng Huế.

Phát biểu tại buổi làm việc và ký kết, Ông Trần Anh Hùng bày tỏ niềm vui mừng trước sự đón tiếp thân tình và chu đáo của Trường Cao đẳng Huế. Ông khẳng định Công ty Cổ phần Quốc tế Vịnh Đà Nẵng sẽ là cầu nối giúp sinh viên Nhà trường có thêm nhiều cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản. Công ty cam kết sẽ chi trả toàn bộ chi phí đào tạo tiếng Nhật (trình độ N4) và chi phí đào tạo lái xe theo số lượng của đơn đặt hàng. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, đáp ứng yêu cầu xuất khẩu lao động, các học viên sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp tại đất nước "Mặt trời mọc" với mức thu nhập khởi điểm khoảng 30 triệu đồng/tháng.

Trên cơ sở biên bản ghi nhớ hợp tác, Nhà trường sẽ tăng cường nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển tiếng Nhật, đồng thời trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho học sinh, sinh viên, đảm bảo "Vững chuyên môn - Chắc tay nghề".

Ông Trần Anh Hùng - Giám đốc Công ty Cổ phần Quốc tế Vịnh Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho Nhà trường

Kết thúc buổi làm việc, hai bên thống nhất cao và cam kết triển khai chi tiết các chương trình vào đầu năm 2025. Lãnh đạo Nhà trường hoan nghênh và luôn sẵn sàng mở rộng hợp tác, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp Nhật Bản sớm tiếp cận, định hướng đào tạo và giới thiệu cơ hội việc làm cho sinh viên.

Trung tâm Tư vấn tuyển sinh và Truyền thông