01/10/2024 9:41:58 SA
Lễ Khai giảng Năm học 2024 - 2025 và Vinh danh Thủ khoa & Tân sinh viên xuất sắc
Ông Nguyễn Thanh Bình – Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tặng hoa chúc mừng Lễ Khai giảng Trường Cao đẳng Huế

Nhân dịp hướng đến kỷ niệm 56 năm Ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục (15/10/1968 – 15/10/2024) và hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của tân sinh viên cả nước chào đón năm học mới, Trường Cao đẳng Huế long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Năm học 2024 – 2025, đánh dấu sự khởi đầu mới đầy hứa hẹn, tiếp bước hành trình xây dựng và phát triển của Nhà trường.

Tham dự Lễ Khai giảng Năm học 2024 – 2025, Trường Cao đẳng Huế vinh dự được chào đón Ông Nguyễn Quang Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Nhân dân tỉnh; Ông Nguyễn Thanh Bình – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; Ông Phan Thiên Định - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Huế, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân TP Huế; Ông Nguyễn Tài Tuệ - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Bà Phạm Thị Ái Nhi – Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành; đại diện lãnh đạo các trường ĐH, CĐ, THCS, THPT trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế; đại diện lãnh đạo các trung tâm, công ty, doanh nghiệp… cùng các thầy cô giáo và học sinh, sinh viên toàn trường.

Mở đầu lễ khai giảng là chương trình nghệ thuật chào mừng với chủ đề: Điểm tựa cho tương lai. Các tiết mục được dàn dựng công phu, hoành tráng bởi tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đã mang đến cho khán giả những giai điệu vui tươi, trong sáng, với nhiều cung bậc cảm xúc.

Phát biểu tại lễ khai giảng, TS. Hoàng Bảo Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên đã nỗ lực, vượt lên chính mình để khép lại một năm học 2023 – 2024 với những kết quả đáng khích lệ. Thầy cũng gửi lời chúc mừng 700 tân học sinh, sinh viên bước lên con tàu mang tên Trường Cao đẳng Huế. Các em có thể đến từ nhiều địa phương khác nhau, mang nhiều tâm thế khác nhau nhưng bây giờ chúng ta chỉ có duy nhất một điểm tựa, đó là “Hệ sinh thái Cao đẳng Huế: Sống bằng đam mê - Làm việc bằng năng lực và chia sẻ bằng yêu thương"; đồng thời thầy nhắn nhủ: Hành trình của các em đã chính thức bắt đầu.Tôi luôn mong muốn các em: “Hãy đổ mồ hôi trên giảng đường để có được những giọt nước mắt hạnh phúc trên sự nghiệp thành công”.

Tại buổi lễ, Nhà trường và các doanh nghiệp, đơn vị tài trợ đã vinh danh và khen thưởng Thủ khoa các ngành đào tạo năm học 2024-2025 và trao học bổng cho học sinh, sinh viên được nhận học bổng từ Quỹ học bổng khuyến nghề. Thay mặt lãnh đạo Trường Cao đẳng Huế, thầy Hoàng Bảo Hùng gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp, đơn vị tài trợ đã tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường, mang đến cho các em HSSV những giá trị xứng đáng nhất.

TS. Hoàng Bảo Hùng - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Huế tặng hoa tri ân các doanh nghiệp, đơn vị tài trợ đã đồng hành cùng thầy trò trong các hoạt động của Nhà trường

Bà Nguyễn Cẩm Tú - Phó Giám Đốc Trung tâm Tiếng Đức Rubin Huế tặng 02 suất học bổng tiếng Đức trị giá 100 triệu đồng cho HSSV Nhà trường

Bà Nguyễn Thị Hạnh - Chủ tịch Hiệp Hội May mặc tỉnh TT-Huế tặng 30 áo dài cho nữ sinh Trung cấp nghề khóa 48 (Hệ 9+)

Đại diện lãnh đạo tỉnh và Hiệu trưởng Nhà trường tặng giấy khen và hoa chúc mừng thủ khoa các ngành đào tạo năm học 2024 - 2025

Ông Vũ Văn Hoà - Phó Giám đốc Phụ trách điều hành, Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh Huế và Ông Trần Quốc Khánh - Phó giám đốc Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, chi nhánh Huế trao học bổng từ Quỹ học bổng khuyến nghề cho các em HSSV

Bà Nguyễn Thị Huế - Phó Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, chi nhánh Huế và Bà Kang Euna - Chủ tịch hội đồng thành viên kiêm giám đốc Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ du lịch KB trao học bổng từ Quỹ học bổng khuyến nghề cho các em HSSV

Đại diện tân sinh viên khóa 2024, em Lê Thị Vân Khánh, Cao đẳng GDMN khóa 48 chia sẻ: Thật tự hào khi chúng em đã trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Huế. Chúng em cảm ơn các thầy cô đã ân cần, tận tình, đồng hành cùng chúng em từ những ngày đầu tiên còn nhiều bỡ ngỡ, lo lắng. Chúng em hi vọng và tin tưởng rằng Trường Cao đẳng Huế sẽ là nơi ghi dấu những năm tháng đẹp đẽ nhất tuổi thanh xuân, là nơi chúng em rèn đức, luyện tài và mở đầu cho sự nghiệp tương lai của mình. Chúng em nguyện đem hết sức mình thi đua học tập để đạt kết quả tốt nhất.

Em Lê Thị Vân Khánh, Cao đẳng GDMN khóa 48 đại diện Tân sinh viên khóa 2024 phát biểu tại buổi lễ

Lễ Khai giảng Năm học 2024 - 2025 đã khép lại với nhiều cảm xúc khó quên. Mến chúc các em tân sinh viên khoá 2024 sẽ có một tâm thế vững vàng, vượt qua mọi thử thách và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện. Chúc tập thể cán bộ, viên chức, các thầy cô giáo một năm học mới thành công.

Tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường chụp hình lưu niệm sau Lễ Khai giảng

Trung tâm Tư vấn tuyển sinh và Truyền thông