08/06/2024 11:39:58 SA
Công đoàn Trường Cao đẳng Huế tham gia hoạt động VHVN - TDTT do Khối Công đoàn cơ sở Giáo dục trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức
Chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ và hướng đến chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024), Công đoàn Trường Cao đẳng Huế tham gia hoạt động Văn hóa văn nghệ - Thể dục thể thao do Khối Công đoàn cơ sở Giáo dục trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức tại Trường Trung cấp nghề số 10.
Trường Cao đẳng Huế vinh dự đạt giải Ba toàn đoàn

Hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, viên chức, người lao động; thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ; rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; đồng thời tăng cường mối quan hệ giao lưu, đoàn kết giữa đoàn viên, người lao động của các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh.

Tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Trường Cao đẳng Huế quyết tâm thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo

Đội chơi Trường Cao đẳng Huế tham gia thi đấu cùng với 4 đội chơi đến từ các Trường Cao đẳng, Trung cấp trực thuộc. Các vận động viên đã thi đấu nhiều nội dung như sút bóng cầu môn, đi trên thảm vượt sông, nhảy bao bố tiếp sức, tải đạn chiến trường, giọt nước Trường Sa,...

5 đội chơi đến từ các đơn vị: Trường Trung Cấp Nghề Số 10 (đơn vị đăng cai tổ chức), Trường Cao đẳng Huế, Trường Cao đẳng Du lịch Huế, Trường Cao đẳng Y tế Huế và Học viên Âm nhạc Huế.

Với sự tham gia tích cực, nỗ lực hết sức mình vì màu cờ sắc áo, đội chơi Trường Cao đẳng Huế đã xuất sắc đạt giải nhất, nhì 2 nội dung và vinh dự đạt giải Ba toàn đoàn.

Trung tâm Tư vấn tuyển sinh - Truyền thông