08/06/2024 4:38:33 CH
Trường Cao đẳng Huế tổ chức Hội thi Giáo viên lái xe an toàn lần thứ nhất, năm 2024
Sáng ngày 08/6, tại Trung tâm Sát hạch lái xe, Trường Cao đẳng Huế tổ chức Hội thi “Giáo viên lái xe an toàn” lần thứ I, năm 2024.
Ban Tổ chức Hội thi chụp hình lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, nhà tài trợ và các thí sinh.

Hội thi được tổ chức nhằm tuyên truyền, phổ biến cho cán bộ, giảng viên, giáo viên hiểu rõ hơn và thực hiện tốt về Luật Giao thông đường bộ, văn hóa giao thông và các quy định xử phạt vi phạm giao thông đang áp dụng hiện nay. Đồng thời kiểm tra lại một số kiến thức để giúp các cán bộ, giảng viên, giáo viên thường xuyên cập nhật kiến thức chuyên môn, từ đó nâng cao chất lượng giảng dạy, tạo dựng uy tín Nhà giáo, sự tin tưởng của học viên và thương hiệu Nhà trường.

Các thí sinh tham gia Hội thi.

Tham gia Hội thi có 60 thí sinh. Các thí sinh là cán bộ, giảng viên, giáo viên đang giảng dạy lái xe ô tô tại Trung tâm Đào tạo lái xe. Theo quy chế Hội thi, các thí sinh lần lượt trải qua 2 phần thi theo đúng chương trình đào tạo: phần thi Lý thuyết và phần thi Thực hành lái xe. Phần thi lý thuyết được thực hiện bằng phương pháp trắc nghiệm Luật Giao thông đường bộ trên máy tính với số lượng câu hỏi và thời gian quy định của hạng C (áp dụng chung cho 02 hạng B và C), theo phần mềm sát hạch lái xe ô tô hiện hành của Bộ Giao thông vận tải; Ở phần thi thực hành, các thí sinh sẽ thực hiện Bài thi Kỹ năng thực hành lái xe trong hình chữ chi và Bài thi Kỹ năng thực hành lái xe trong hình liên hoàn.

Các thí sinh nghe phổ biến quy chế thi.

Thí sinh tập trung làm bài và thực hiện nghiêm túc quy chế thi.

Thí sinh ký tên sau khi hoàn thành phần thi Lý thuyết.

Các thí sinh thi đạt Lý thuyết tiếp tục tham gia phần thi Thực hành. Trong hình, thí sinh đang thực hành lái xe hạng B.

Thí sinh thi thực hành lái xe hạng C.

Hội thi diễn ra diễn ra an toàn, nghiêm túc, trung thực, khách quan và đúng quy chế. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã chọn ra 14 thí sinh xuất sắc nhất để tiến hành trao 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 04 giải Ba, 06 giải Khuyến khích, đồng thời trao 05 Giải Tập thể xuất sắc nhất và các giải thưởng từ Công ty TOYOTA Huế (Nhà tài trợ chính của chương trình) và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Tâm An.

Ban Tổ chức trao giải thưởng cho 5 tập thể xuất sắc nhất.

Đại diện Ban Tổ chức và Nhà tài trợ trao Giải Nhất cho 02 thí sinh xuất sắc nhất Hội thi.

14 thí sinh xuất sắc nhất Hội thi nhận hoa và quà từ Ban Tổ chức.

Trung tâm Tư vấn tuyển sinh - Truyền thông