09/06/2024 10:47:35 SA
Chào mừng Đoàn công tác của Đại sứ quán Lào đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Huế
Sáng ngày 09/6, Trường Cao đẳng Huế vui mừng chào đón Đoàn công tác do Bà Khăm-Phâu Ân-Thạ-Văn - Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước CHDCND Lào tại Việt Nam làm Trưởng đoàn cùng Phu quân và các thành viên tới thăm và làm việc tại Trường.
Lãnh đạo Trường Cao đẳng Huế, các thầy cô giáo và Lưu học sinh Lào đang theo học tại Trường chụp hình lưu niệm cùng Đoàn công tác

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Hoàng Bảo Hùng - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Huế đã bày tỏ niềm hân hạnh được đón tiếp Đoàn công tác Đại sứ quán Lào. Đồng chí Hiệu trưởng đã báo cáo tình hình học tập và rèn luyện của các em Lưu học sinh Lào đang theo học tại Trường. Nhà trường luôn chú trọng, quan tâm đến đời sống tinh thần cũng như các chế độ chính sách của các em, đồng thời tạo mọi điều kiện tốt nhất để hỗ trợ các em trong quá trình học tập, hoàn thành khóa học. Nhà trường luôn tự hào là địa chỉ tin cậy của hàng nghìn Lưu học sinh Lào trong nhiều năm qua.  Đồng chí Hiệu trưởng cũng tin tưởng rằng sau thời gian được các thầy cô giáo trang bị kiến thức và kỹ năng, các em sẽ tự tin trở về quê hương xây dựng và phát triển đất nước Lào.

TS. Hoàng Bảo Hùng - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Huế và các thầy cô giáo gửi lời chào tới Đoàn công tác.

TS. Hoàng Bảo Hùng - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Huế phát biểu tại buổi làm việc.

Đáp lời lãnh đạo Trường Cao đẳng Huế, Bà Khăm-Phâu Ân-Thạ-Văn - Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước CHDCND Lào tại Việt Nam đánh giá cao kết quả hợp tác đào tạo giữa Trường Cao đẳng Huế và Lào, cám ơn lãnh đạo Nhà trường đã quan tâm, đồng hành cùng các em Lưu học sinh Lào trong thời gian qua, chúc Nhà trường gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công tác giáo dục và đào tạo. Thời gian tới, mong Nhà trường tiếp tục hợp tác, hỗ trợ sinh viên Lào tới học tập và thực hiện đề tài nghiên cứu.

TS. Hoàng Bảo Hùng - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Huế tặng quà lưu niệm cho Ngài Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước CHDCND Lào Khăm-Phâu Ân-Thạ-Văn.

Tình hữu nghị ấm áp, nồng hậu giữa Trường Cao đẳng Huế và Đoàn công tác Đại sứ quán Lào tại Việt Nam.