02/06/2024 2:38:17 CH
Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Huế hưởng ứng phong trào CHỦ NHẬT XANH với chủ đề "Hãy hành động để Thừa Thiên Huế thêm Xanh - Sạch - Sáng"
Hơn 100 cán bộ giảng viên, viên chức, người lao động và đoàn viên thanh niên Nhà trường tích cực tham gia Lễ phát động Ngày Chủ nhật xanh năm 2024 với chủ đề “Hãy hành động để Thừa Thiên Huế thêm Xanh - Sạch - Sáng”.

Sáng ngày 02/6, tại Công viên Lê Hồng Phong, phường Phú Nhuận, Thành phố Huế, UBND tỉnh tổ chức Lễ phát động Ngày Chủ nhật xanh năm 2024 với chủ đề “Hãy hành động để Thừa Thiên Huế thêm Xanh - Sạch - Sáng” và Ngày Môi trường Thế giới 5/6. Dự lễ phát động có các đồng chí: Hồ Thị Đoan Trang, Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố; Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố, Nguyễn Hoàng Anh Dũng; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo tỉnh cùng hơn 1.000 cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên và nhân dân.

Ngay sau lễ phát động, hơn 100 cán bộ giảng viên, viên chức, người lao động và đoàn viên thanh niên Nhà trường tích cực thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực như ra mắt 4 ngôi nhà xanh, đổi rác lấy quà, tham gia vệ sinh tuyến đường Lê Hồng Phong và xung quanh Trường Thực hành Mầm non,... Đây là dịp để các bạn đoàn viên thanh niên thể hiện được ý thức trách nhiệm với cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường, lan toả những thông điệp xanh đến mọi người bằng những việc làm ý nghĩa để chung tay làm cho quê hương Thừa Thiên Huế thêm Xanh - Sạch - Sáng.

Cao đẳng Huế