19/09/2024 11:47:21 SA
Tập thể viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Huế hướng về đồng bào miền Bắc bị thiệt hại nặng nề do Bão Yagi gây ra

Hưởng ứng Thư kêu gọi của Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế; của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế về việc ủng hộ Nhân dân các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả thiên tai và Công văn số 1832/TCGDNN-VP của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp về việc khắc phục hậu quả do bão số 3 gây ra và chủ động ứng phó với mưa lũ, sạt lở đất. Sáng ngày 19/9/2024, Ban Thường vụ Công đoàn cùng đại diện Lãnh đạo nhà trường và đại diện Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Huế đã trao số tiền 𝟏𝟏𝟑.𝟑𝟏𝟓.𝟗𝟗𝟔 đồ𝐧𝐠 tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là số tiền quyên góp từ sự chung tay của tập thể viên chức, người lao động, quý phụ huynh, học sinh, sinh viên của Nhà trường. Với tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách", Trường Cao đẳng Huế mong muốn san sẻ và hỗ trợ đồng bào miền Bắc sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

BTV Công đoàn trường