26/07/2024 2:21:57 CH
Hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/72024)

Chiều ngày 26/7, Trường Cao đẳng Huế tổ chức hoạt động dâng hương tại gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng ở xã Phong Sơn và tham gia chương trình "Thắp lửa truyền thống - Sáng mãi niềm tin" tại nghĩa trang Liệt sĩ Hương Điền.

Đại diện Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Huế xin kính cẩn thắp những nén hương thơm để tri ân và tưởng nhớ vong linh của các anh hùng liệt sỹ, những người đã anh dũng chiến đấu “quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh” vì “Độc lập – Tự do – Hạnh phúc” của cả dân tộc. Chúng tôi nguyện tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, học tập và làm việc, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh, phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang và anh hùng !!!

Dâng hương tại gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Dâng hoa và dâng hương tại chương trình "Thắp lửa truyền thống - Sáng mãi niềm tin" ở nghĩa trang Liệt sĩ Hương Điền.