05/08/2024 10:22:08 SA
THÔNG BÁO Kế hoạch tổ chức tham quan Đại Nội (Điện Kiến Trung) cho học sinh trung cấp (hệ 9+)

Thực hiện Kế hoạch số 593/KH-CĐH ngày 26 tháng 07 năm 2024 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Huế về việc tổ chức nhập học và các hoạt động đầu năm học 2024 – 2025 cho học sinh trung cấp (hệ 9+), nhà trường xây dựng Kế hoạch tổ chức tham quan Đại nội – Điện Kiến Trung cho học sinh trung cấp Khóa K48 (hệ 9+) cụ thể như sau:

1. Mục đích

- Tạo điều kiện cho toàn thể học sinh trung cấp Khóa K48 (hệ 9+) được đi tham quan học tập có thêm cơ hội giao lưu, học hỏi nhằm nâng cao hiểu biết của mình về các di tích lịch sử trên địa bàn (di tích Đại nội (Điện Kiến Trung)).

- Tạo sự giao lưu, gắn bó, đoàn kết gần gũi nhau hơn giữa giáo viên với học sinh, giữa học sinh với học sinh trong nhà trường.

2. Yêu cầu

- Học sinh trung cấp Khóa K48 (hệ 9+) và cán bộ, giảng viên, giáo viên, nhân viên  được phân công phụ trách tham gia đầy đủ, nghiêm túc, đúng thời gian quy định.

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình tham quan. Thực hiện đúng nội quy, quy định, hướng dẫn của Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế.

II. ĐỊA ĐIỂM, THỜI GIAN, SỐ NGƯỜI THAM GIA

1. Địa điểm: Đại Nội (Điện Kiến Trung)

2. Thời gian: Từ 8h00 ngày 07/8/2024 (Thứ Tư)

3. Số người tham gia:

- Giảng viên, giáo viên, nhân viên: 23 người

- Học sinh trung cấp khóa K48: 291 học sinh

III. CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN CHI TIẾT

1. Đối với học sinh ở cơ sở đào tạo tại thị trấn Sịa và phường Phú Bài

(Cơ sở đào tạo thị trấn Sịa: 18 học sinh; cơ sở đào tạo Phú Bài: 60 học sinh)

- 7h00: Học sinh và giáo viên chủ nhiệm lớp có mặt tập trung tại cơ sở đào tạo.

- 7h10: Xe ô tô Trường đón chở đến bến xe du lịch Nguyễn Hoàng, thành phố Huế.

- 7h50: Tập trung trước Cổng Ngọ Môn.

- 8h00: vào tham quan Đại Nội – Điện Kiến Trung.

- 10h00: Trở lại bến xe du lịch Nguyễn Hoàng.

- 10h30: Về lại cơ sở đào tạo của Trường tại thị trấn Sịa và phường Phú Bài, kết thúc buổi tham quan.

2. Đối với học sinh ở cơ sở đào tạo tại 82 Hùng Vương, thành phố Huế

- 7h10: Xe ô tô Trường đón chở đến bến xe du lịch Nguyễn Hoàng, thành phố Huế.

- 7h40: Tập trung trước Cổng Ngọ Môn.

- 8h00: Vào tham quan Đại Nội – Điện Kiến Trung.

- 10h00: Kết thúc buổi tham quan.

Trên đây là Kế hoạch Tổ chức tham quan Đại Nội (Điện Kiến Trung) cho học sinh trung cấp K48 (hệ 9+).

Đề nghị các đơn vị liên quan và cán bộ giáo viên được phân công thực hiện đầy đủ, nghiêm túc, đúng thời gian quy định.

Phòng Công tác chính trị - Học sinh sinh viên