15/08/2024 11:37:55 CH
Trường Cao đẳng Huế tổ chức đối thoại giữa HSSV với lãnh đạo nhà trường năm học 2024 – 2025

Chiều 15/8, Trường Cao đẳng Huế tổ chức buổi đối thoại giữa HSSV với Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm, trường Thực hành Mầm non, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên của Nhà trường.

Đây là hoạt động nằm trong Chương trình nội dung của Tuần sinh hoạt công dân HSSV đầu năm học 2024 – 2025 của Nhà trường nhằm tạo môi trường giáo dục thân thiện, an toàn và lành mạnh, đảm bảo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập, rèn luyện và phát triển của các em HSSV; đồng thời, cung cấp cho HSSV những thông tin về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế của Nhà trường liên quan tới chế độ, chính sách đối với HSSV, quyền và nghĩa vụ của HSSV trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trường. Qua đối thoại, Nhà trường cũng mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp, kiến nghị, đề xuất của các em HSSV, từ đó Nhà trường có những giải pháp, hành động kịp thời, phù hợp để đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của các em.

Phát biểu mở đầu, định hướng tại buổi đối thoại, thầy Phó Hiệu trưởng Ngô Sĩ Các – Trưởng đoàn đối thoại của Nhà trường, mong muốn các em HSSV mạnh dạn nêu ý kiến, chia sẻ những suy nghĩ, tâm tư và nguyện vọng của mình với Nhà trường. Thầy cũng nhấn mạnh rằng Nhà trường luôn đánh giá cao những đóng góp, kiến nghị thiết thực cũng như các ý kiến phản ánh của các em về những mặt còn hạn chế, tồn tại và yêu cầu đại diện các đơn vị trực thuộc, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên có mặt tại buổi đối thoại lắng nghe, nghiêm túc tiếp thu, giải quyết kịp thời, đúng quy định để tạo niềm tin và động lực cho HSSV đang học tập tại trường.

Tại buổi đối thoại này, lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị trực thuộc cùng Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên đã tiếp nhận và giải đáp toàn bộ 23 câu hỏi, ý kiến, kiến nghị của HSSV về các vấn đề thuộc công tác đào tạo; công tác HSSV; cơ sở vật chất phục vụ học tập và rèn luyện; ký túc xá, căn tin; trang phục đến trường; thực hiện chế độ, chính sách về học bổng, trợ cấp xã hội; các hoạt động ngoài giờ lên lớp, câu lạc bộ dành cho HSSV; kết nạp đoàn viên, đảng viên...

Kết luận buổi đối thoại, thầy Ngô Sĩ Các gửi lời cảm ơn và đánh giá cao những ý kiến, kiến nghị, tâm tư chia sẻ của HSSV; đồng thời cũng mong muốn HSSV không ngừng nỗ lực, phát huy sức mạnh của tuổi trẻ, tính chủ động và sáng tạo đạt được nhiều thành công trong học tập và rèn luyện để lập thân, lập nghiệp.

Một số hình ảnh về buổi đối thoại:

Lê Kế Quân - Phòng Công tác chính trị-HSSV