12/09/2024 12:46:26 CH
Lễ Bế giảng và Trao Chứng chỉ lớp Sơ cấp Văn thư - Lưu trữ năm 2024
Thầy Ngô Sĩ Các - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Chứng chỉ cho các học viên

Chiều 12/9/2024, Trường Cao đẳng Huế phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức lễ bế giảng và trao chứng chỉ lớp Sơ cấp Văn thư - Lưu trữ năm 2024.

Đến dự lễ bế giảng có ông Phan Lương - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, ông Lê Phú Ánh - Chánh Văn phòng Sở Nội vụ, ông Nguyễn Tất Thắng - Giám đốc Trung tâm lưu trữ. Về phía Trường Cao đẳng Huế có thầy Trần Minh Hùng, thầy Ngô Sĩ Các - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô đại diện lãnh đạo Phòng Đào tạo, phòng Công tác chính trị và Học sinh sinh viên, Trung tâm Bồi dưỡng và Phát triển nguồn nhân lực. Đặc biệt là sự có mặt của 45 học viên lớp Sơ cấp Văn thư - Lưu trữ vừa hoàn thành khóa học.

Đây là khóa đào tạo liên kết với Sở Nội vụ, các học viên là cán bộ, nhân viên đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trực thuộc tỉnh. Khóa học nhằm trang bị kiến thức, cập nhật những thay đổi mới trong soạn thảo văn bản, hành chính, văn phòng, văn thư, lưu trữ,…giúp người học thực hiện đúng các quy định của Nhà nước trong quá trình quản lý và thực hiện nghiệp vụ văn thư – lưu trữ.

Tại buổi lễ, Ông Phan Lương - Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã chúc mừng các học viên hoàn thành khóa học, ghi nhận những nỗ lực phấn đấu trong thời gian qua, mong muốn các đồng chí sẽ vận dụng tốt các nội dung đã được học vào thực tế công việc được giao, đáp ứng yêu cầu của cơ quan, đơn vị.

Ông Phan Lương - Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại lễ Bế giảng

Trong không khí hân hoan, vui mừng của buổi lễ, đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường đã trao Chứng chỉ cho 45 học viên lớp Sơ cấp Văn thư - Lưu trữ và tặng Giấy khen cho học viên đạt kết quả học tập xuất sắc.

Thầy Trần Minh Hùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng giấy khen cho học viên đạt kết quả học tập xuất sắc

Tập thể lớp chụp hình lưu niệm cùng đại biểu và các thầy cô giáo Trường Cao đẳng Huế sau lễ Bế giảng