21/07/2024 11:01:52 SA
Thông báo về việc triển khai chương trình Ưu đãi khuyến nghề đối với sinh viên Cao đẳng năm 2024

Trường Cao đẳng Huế triển khai chương trình "ƯU ĐÃI KHUYẾN NGHỀ" lớn nhất từ trước đến nay dành cho tất cả các thí sinh trên toàn quốc đủ điều kiện đăng ký học Cao đẳng năm 2024 tại Trường.

Thời gian áp dụng: Từ 17/7/2024 - 15/8/2024.

I. Các ngành, nghề học nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm trình độ cao đẳng theo Thông tư 05/2023/TT-BLĐTBXH ngày 15/6/2023 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội

Gồm 04 (bốn) ngành sau hiện đang đào tạo tại Nhà trường:

1. Công nghệ ô tô.

2. Điện công nghiệp.

3. Hàn.

4. Kỹ thuật xây dựng.

Sinh viên các ngành này được hưởng mức ưu đãi khuyến nghề là 100% học phí học kỳ I, năm học đầu tiên. Bao gồm:

- Giảm 70% học phí theo điểm b khoản 1 Điều 16 Nghị định 81/2021/NĐ-CP ngày 27/8/2021 của Chính phủ;

- Ưu đãi khuyến nghề 30% học phí học kỳ I, năm học đầu tiên.

- Số lượng suất ưu đãi khuyến nghề là 15 suất/ngành. Tổng 60 suất.

II. Các ngành trọng điểm theo định hướng Nhà trường

Gồm 03 (ba) ngành sau:

1. Cơ điện tử.

2. Công nghệ thông tin.

3. Thiết kế đồ họa.

Sinh viên các ngành này được hưởng mức ưu đãi khuyến nghề là 3.000.000đ/sinh viên, giảm vào học phí học kỳ I, năm học đầu tiên. Số lượng suất ưu đãi khuyến nghề là 20 suất/ngành. Tổng 60 suất.

III. Các ngành ngoại ngữ

Gồm 02 (hai) ngành sau:

1. Tiếng Anh;

2. Tiếng Nhật

Sinh viên các ngành này được hưởng mức ưu đãi khuyến nghề là 2.000.000đ/sinh viên, giảm vào học phí học kỳ I, năm học đầu tiên. Số lượng suất ưu đãi khuyến nghề là 15 suất/ngành. Tổng 30 suất.

IV. Các ưu đãi kèm theo cho sinh viên hệ Cao đẳng nhập học năm 2024

Sinh viên hệ cao đẳng tại Trường được hưởng ưu đãi 5% học phí khi học lái xe ô tô và 70.000 đồng/sinh viên khi học lái xe mô tô hạng A1.

V. Điều kiện hưởng ưu đãi khuyến nghề

1. Đối tượng và thời gian áp dụng

- Đối tượng: Thí sinh trên toàn quốc đủ điều kiện xét tuyển nộp đủ hồ sơ nhập học chương trình đào tạo cao đẳng. Theo quy chế tuyển sinh của Trường Cao đẳng Huế năm 2024.

- Thời gian áp dụng: Từ ngày 17/7/2024 đến hết ngày 15/8/2024. Xét theo thứ tự nộp hồ sơ xét tuyển.

2. Điều kiện hưởng ưu đãi khuyến nghề và các quy định khác

- Sinh viên nhập học thành công và có cam kết hoàn thành trên 01 năm học hệ Cao đẳng tại Nhà trường.

- Trường hợp sinh viên chuyển giữa các ngành hưởng ưu đãi vẫn được hưởng chính sách này và được tính theo mức học phí của ngành mà sinh viên chuyển.

- Ưu đãi khuyến nghề được trừ trực tiếp vào học phí các kỳ, không bao gồm phí học lại; không bao gồm các khoản phí và lệ phí khác tại Trường Cao Đẳng Huế.

- Các suất ưu đãi khuyến nghề là đích danh, không chuyển nhượng cho người khác và không có giá trị quy đổi thành tiền./.

Trung tâm Tư vấn tuyển sinh và Truyền thông