14/09/2024 10:17:54 SA
Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp ngành Giáo dục Mầm non
Ban Giám hiệu Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên

Sáng ngày 14/9/2024, Trường Cao đẳng Huế đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 66 sinh viên Cao đẳng GDMN khóa 45 - Hệ chính quy và 33 sinh viên Cao đẳng GDMN khóa 46 - Hệ vừa làm vừa học.

Đến dự lễ bế giảng có TS.Hoàng Bảo Hùng - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; cùng quý thầy cô trong BGH Nhà trường, Chủ tịch Công Đoàn cùng quý thầy cô trưởng, phó các khoa, phòng, trung tâm, đại diện Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, quý thầy cô giáo là giảng viên cố vấn học tập, quý phụ huynh và gần 100 tân cử nhân Cao đẳng ngành Giáo dục mầm non được nhận bằng tốt nghiệp.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, ThS. Lê Quang Kính, Trưởng phòng Phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học đã thông qua Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 99 sinh viên, ThS. Quách Thị Hà – Trưởng phòng Công tác Chinh trị - Học sinh sinh viên thông qua Quyết định khen thưởng, theo đó có 07 sinh viên được tặng giấy khen, phần thưởng vì đã đạt thành tích đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc, 33 sinh viên được tặng giấy khen vì đã đạt thành tích sinh viên giỏi.

ThS. Lê Quang Kính - Trưởng phòng Phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học thông qua Quyết định công nhận tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo nhà trường TS. Hoàng Bảo Hùng - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chúc mừng gia đình cùng các sinh viên nhân dịp các em được công nhận tốt nghiệp. Thay mặt sinh viên toàn khóa, em Nguyễn Thị Xuân Vân tân cử nhân tốt nghiệp, trân trọng cảm ơn quý thầy cô giáo, cảm ơn nhà trường đã trang bị cho các em kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp để bước vào đời như một điều may mắn mà các em nhận được. Em hứa sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để không phụ công dạy dỗ của thầy cô và gia đình.

TS. Hoàng Bảo Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các em Tân cử nhân Giáo dục Mầm non

Buổi lễ đã khép lại trong khoảnh khắc xúc động, lưu luyến của thầy và trò khi các em sắp phải xa trường, xa thầy cô, bạn bè, nhưng tất cả đều ánh lên vẻ rạng rỡ, niềm phấn khởi, tự hào, niềm tin vào tương lai tốt đẹp.

Đồng Trung Trí