Trường mầm non

30/07/2024 9:58:15 SA
Nụ cười xinh, bàn tay sạch

✏️Với chủ đề "Nụ cười xinh, bàn tay sạch"💕
📍 Hôm nay các bạn lớp A trường Thực hành Mầm non đã đón các anh chị của Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên - Liên chi đoàn Bệnh viện Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế.
🔆 Các anh chị đã đem đến nguồn năng lượng và sức trẻ cùng nhiệt huyết của tuổi thanh xuân mong muốn mang lại nụ cười và sức khoẻ cho trẻ nói chung và các bạn nhỏ trường Thực hành Mầm non nói riêng🦠🎉
📍Cùng xem một số hình ảnh của buổi đồng hành này ba mẹ nhé.

Mùa hè là thời điểm trẻ em dễ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp, tiêu hóa, bệnh ngoài da. Thời tiết nắng nóng, đặc biệt là độ ẩm trong không khí cao tạo điều kiện thuận lợi cho tác nhân gây bệnh như virus, vi khuẩn bùng phát, tấn công mạnh mẽ và gây bệnh chủ yếu cho những đối tượng có hệ miễn dịch và sức đề kháng yếu . Đặc biệt, trẻ em là đối tượng dễ mắc bệnh nhất do hệ miễn dịch của trẻ chưa phát triển hoàn chỉnh, sức đề kháng yếu kém. Chính vì vậy nhà trường và gia đình cần giáo dục kỹ năng vệ sinh cho trẻ ngay khi trẻ còn nhỏ để những kỹ năng này trở thành kỹ xảo và theo các con khôn lớn, khoẻ mạnh.

Nguyễn Thị Thu Hiền
Trường Thực hành MN