Trường mầm non

11/06/2024 12:01:15 CH
Một số hoạt động của nhà trường
Hãy trang bị những kỹ năng cơ bản cần thiết cùng các bạn nhỏ Trường Thực Hành Mầm Non trong buổi tập huấn về kỹ năng thoát hiểm khi bị nhốt, bị bỏ quên trên xe ô tô.
Luôn đảm bảo an toàn cho trẻ khi tham gia phương tiện giao thông ba mẹ nhé

HƯỚNG DẪN TRẺ KỸ NĂNG THOÁT HIỂM KHI BỊ BỎ QUÊN TRÊN XE Ô TÔ

📖Hãy trang bị những kỹ năng cơ bản cần thiết cùng các bạn nhỏ Trường Thực Hành Mầm Non trong buổi tập huấn về kỹ năng thoát hiểm khi bị nhốt trên xe ô tô.

Các bạn team A đã có những giờ phút vô cùng hào hứng, sôi nổi và thu nhận được rất nhiều kiến thức và kỹ năng quan trọng về kỹ năng thoát hiểm khi gặp sự cố trên xe ô tô.

🔑Bấm còi xe. 🔑Bật đèn hazard (đèn ưu tiên) 🔑Mở khóa cửa xe từ bên trong xe.

Bên cạnh những kỹ năng thoát hiểm, giáo viên đã kết hợp giáo dục trẻ:

🔑Giữ bình tĩnh khi gặp nạn. 🚫Không sử dụng những kỹ năng trên tùy tiện và chỉ sử dụng khi gặp nạn. 🚫Không tự mở cửa và leo lên xe để chơi. 🚫Không chui vào cốp xe để chơi.

Vì an toàn của bé Quý phụ huynh lưu ý:

Tuyệt đối không để trẻ một mình trên xe.

Kiểm tra kỹ không còn người trên xe, sau đó khóa cửa xe để tránh trẻ mở cửa và leo lên xe.