18/10/2024 1:36:01 CH
Hoạt động kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2024)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2024), Công đoàn Trường Cao đẳng Huế tổ chức hoạt động "Báo cáo mô hình hoạt động tiêu biểu của Công đoàn gắn với công tác chuyên môn". Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, thông qua hoạt động các Tổ Công đoàn đã báo cáo các điển hình tiêu biểu, có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển vững mạnh, toàn diện của Nhà trường, đạt nhiều giải thưởng cao quý. Hoạt động cũng là dịp để nhằm ôn lại truyền thống và tôn vinh những đóng góp to lớn của phụ nữ trong cuộc sống cũng như để thể hiện tình đoàn kết của tất cả các chị em.

Nhân dịp này, đại diện Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn trường đã gửi tặng toàn thể đoàn viên nữ lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất, ghi nhận và cảm ơn những cống hiến, nỗ lực không ngừng nghỉ của chị em.

BTV Công đoàn trường