18/06/2024 2:38:25 CH
Lễ Công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Huế

Chiều ngày 18/6/2024, Liên đoàn Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Huế. Tham dự lễ công bố có đồng chí Lê Minh Nhân - Tỉnh ủy viên, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh; các đồng chí đại diện BTV, BCH LĐLĐ tỉnh cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Trường Cao đẳng Huế.

Tại lễ công bố, Liên đoàn lao động tỉnh đã thông qua Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở và chỉ định Ban Chấp hành lâm thời CĐCS Trường Cao đẳng Huế gồm có 15 đồng chí, trong đó có 01 Chủ tịch, 01 Phó Chủ tịch và 03 Ủy viên Ban Thường vụ CĐCS.

Đồng chí Hoàng Bảo Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng Đồng chí Ngô Sĩ Các - Chủ tịch CĐCS Trường Cao đẳng Huế.

Tặng hoa các đồng chí Ban Chấp hành.

Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh và Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Huế tặng hoa và quà của LĐLĐ cho 3 đồng chí nguyên Chủ tịch CĐCS 03 trường.