22/07/2024 8:58:57 SA
Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Huế hưởng ứng ngày chủ nhật xanh và ngày cao điểm chung tay xây dựng cảnh quan và bảo vệ môi trường nông thôn

Ngày 21/7/2024, cùng với các tổ chức cơ sở Đoàn trong toàn Khối, Đoàn Trường Cao đẳng Huế đã triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh và Ngày cao điểm chung tay xây dựng cảnh quan và bảo vệ môi trường nông thôn trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 với các hoạt động sôi nổi, thiết thực.

Theo đó, tuổi trẻ Đoàn Khối tích cực tham gia xây dựng cảnh quan và bảo vệ môi trường nông thôn; đồng loạt vệ sinh môi trường, vệ sinh các tuyến đường, khuôn viên cơ quan đơn vị, trụ sở nơi làm việc, các địa điểm di tích lịch sử; tham gia hưởng ứng chương trình “Thu hồi pin cũ - Bảo vệ trái đất xanh” năm 2024 với việc gom pin cũ các loại tập kết đến điểm thu hồi pin cũ tại trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế để Công ty Cổ phần Môi trường Xanh Việt Nam tiếp nhận, xử lý chuyên biệt... Đoàn Trường cũng đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên vệ sinh, dọn dẹp tại khu vực sân sau Trường Thực hành Mầm non tại đường Lê Hồng Phong.

Thông qua các phần việc ý nghĩa được triển khai thực hiện, Tuổi trẻ Đoàn Khối tiếp tục khẳng định quyết tâm, tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt huyết trong xây dựng cảnh quan, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu hướng tới phát triển bền vững.

Nguyễn Đình Đại Dương