Sinh viên - học viên

10/09/2024 6:40:03 CH
Phan Thị Uyên Chi – Từ sinh viên đến Hiệu trưởng Trường Mầm Non

Phan Thị Uyên Chi là cựu sinh viên Khoa Giáo dục Mầm non, Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế, khóa 2005 - 2008 (nay là Khoa Sư phạm, Trường Cao đẳng Huế).

Trong thời gian học tập tại Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế, là Bí thư chi đoàn, Uyên Chi ngoài kết quả học tập ấn tượng, cô cũng đã khẳng định năng lực hoạt động của mình qua các phong trào Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên. Uyên Chi đã nhận được nhiều giấy khen, bằng khen các cấp.

Tốt nghiệp năm 2008, Uyên Chi đến công tác tại Trường Mầm Non I, thành phố Huế cho đến nay. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, cô liên tục gặt hái nhiều thành tích quan trọng: Đạt giải nhì giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2010 – 2011, nhiều năm liên tục được công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở. Năm 2016 cô được tín nhiệm bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng. Hiện nay cô là Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Mầm Non I.

Uyên Chi luôn say mê với nghề nhà giáo của mình, cô không ngừng học hỏi nâng cao năng lực và trình độ bản thân. Hiện cô vừa bảo vệ thành công luận văn Thạc sĩ giáo dục học (chuyên ngành Giáo dục Mầm non) tại trường Đại học Sư phạm Huế.

Chia sẻ về nghề của mình, cô trải lòng: “Em đến với nghề giáo viên mầm non bằng cái tâm với trẻ và sẽ dùng cái tâm đó để cống hiến và học tập suốt đời. Em có được ngày hôm nay là nhờ công lớn từ sự dạy dỗ của các thầy cô Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế, nay là Trường Cao đẳng Huế. Em sẽ dùng chính tấm gương của mình để tiếp nối truyền thống của Trường và đền đáp công ơn thầy cô”.

Trần Bá Hưng - Khoa Sư phạm