14/08/2024 4:13:57 CH
Thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá công tại Trường Cao đẳng Huế
Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá công tại Trường Cao đẳng Huế

Trường Cao đẳng Huế thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản để thực hiện đấu giá tài sản đối với khối nhà ký túc xá và khối nhà thi đấu thanh lý như sau:

1. Tên, địa chỉ của người có tài sản đấu giá

- Tên đơn vị: Trường Cao đẳng Huế.

- Địa chỉ trụ sở chính: Số 365 Điện Biên Phủ, phường Trường An, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

2. Tên tài sản, giá khởi điểm của tài sản đấu giá

2.1. Tên tài sản: Khối nhà ký túc xá

- Diện tích: 295m2.

- Hiện trạng tổng quan: Nhà xây dựng năm 1992; Số tầng 01; Nhà cấp IV mái ngói vì kèo gỗ, tường xây 220, nền láng xi măng, tường quét vôi ve. Hiện trạng nhà đã xuống cấp nhiều. Nền, sàn và trần ẩm mốc, bong tróc.

- Giá khởi điểm: 35.400.000 đồng (Bằng chữ: Ba mươi lăm triệu, bốn trăm nghìn đồng./.)

Mức giá trên chưa bao gồm các loại thuế, phí theo quy định.

2.2. Tên tài sản: Khối nhà thi đấu

- Diện tích: 200m2.

- Hiện trạng tổng quan: Nhà xây dựng năm 2005; Số tầng 01; Nhà xây tường 200, nền láng xi măng, tường quét vôi ve. Mái tôn vì kèo sắt. Hiện trạng nhà đã xuống cấp nhiều. Nền, sàn ẩm mốc, bong tróc. Mái tôn han gỉ, oxi hóa, xuống cấp.

- Giá khởi điểm: 31.500.000 đồng (Bằng chữ: Ba mươi mốt triệu, năm trăm nghìn đồng./.)

Mức giá trên chưa bao gồm các loại thuế, phí theo quy định.

3. Tiêu chí lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

- Có cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết đảm bảo cho việc bán đấu giá đối với tài sản trên;

- Có phương án đấu giá khả thi, hiệu quả;

- Năng lực, kinh nghiệm và uy tín của tổ chức đấu giá tài sản;

- Mức thù lao dịch vụ đấu giá, chi phí đấu giá tài sản hợp lý;

- Có tên trong danh sách các tổ chức đấu giá tài sản do Bộ Tư pháp công bố;

- Các tiêu chí khác phù hợp với tài sản đấu giá do người có tài sản đấu giá quyết định.

(Có bảng tiêu chí đánh giá, chấm điểm tổ chức đấu giá tài sản kèm theo)

4. Thời gian, địa điểm, hình thức nộp hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá tài sản:

- Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá: Từ ngày đăng thông báo đến 17h00’ ngày 16/8/2024 (trong giờ hành chính).

- Hồ sơ của tổ chức đấu giá (01 bản chính) được để trong phong bì có dán niêm phong, cách trình bày bên ngoài hồ sơ:

“HỒ SƠ NĂNG LỰC”

Về việc lựa chọn đơn vị tổ chức đấu giá tài sản cố định thanh lý

- Địa điểm nộp hồ sơ:

+ Trường Cao đẳng Huế (Phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị).

+ Địa chỉ: Số 365 Điện Biên Phủ, phường Trường An, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

+ Điện thoại: 0234.3866888.

- Hình thức nộp hồ sơ: Nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện.

- Các hồ sơ năng lực được gửi đến sau thời điểm hết hạn nộp hồ sơ năng lực nêu trên sẽ không được xem xét.

- Trường Cao đẳng Huế sẽ làm các thủ tục tiếp theo cho tổ chức đấu giá được lựa chọn theo tiêu chí trên và không hoàn trả hồ sơ đối với những đơn vị không được lựa chọn.

Trường Cao đẳng Huế thông báo để các Tổ chức đấu giá biết đăng ký tham gia./.

Tập tin đính kèm
STT Tên tập tin Tải về
1 Thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản công tại Trường Cao đẳng Huế ()
Phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị