16/08/2024 11:14:00 SA
Trường Cao đẳng Huế thăm và làm việc với Công ty Cổ phần Kim Long Motor Huế

Chiều ngày 16/8/2024, Đoàn đại diện Trường Cao đẳng Huế do TS. Đặng Thị Quỳnh Lan - Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo phòng, ban, khoa, trung tâm đã đến thăm và làm việc với Công ty Cổ phần Kim Long Motor Huế.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LONG MOTOR HUẾ (KIM LONG MOTOR) được biết đến là chủ đầu tư Dự án Khu Công nghiệp sản xuất, lắp ráp ô tô KIM LONG MOTORS Huế tại Khu kinh tế Chân Mây - Lăng Cô, tỉnh Thừa Thiên Huế. Công ty hoạt động trong lĩnh vực Sản xuất, lắp ráp và Kinh doanh ô tô; Sản xuất linh kiện, phụ tùng ô tô; Kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp.

Tại buổi làm việc, Đoàn đại diện Trường Cao đẳng Huế đã được nghe giới thiệu về quá trình phát triển của KIM LONG MOTORS, các lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh và tham quan Khu Công nghiệp sản xuất. Hai bên cũng đã trao đổi, thống nhất một số thoả thuận hợp tác về đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên, tiếp nhận sinh viên thực tập cuối khoá và tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp.

TS. Đặng Thị Quỳnh Lan - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: Trường Cao đẳng Huế luôn xác định rõ sứ mạng và trách nhiệm của mình trong công tác đào tạo nghề, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, hy vọng Kim Long Motors sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian đến vì mục tiêu phát triển lâu dài, bền vững của cả hai bên.

Tập thể cán bộ, giảng viên luôn nỗ lực không ngừng, mong muốn mang đến những giá trị xứng đáng nhất cho các em học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh khi đã tin tưởng lựa chọn Trường Cao đẳng Huế.

Đoàn đại diện Trường Cao đẳng Huế

Khu Công nghiệp sản xuất, lắp ráp ô tô Kim Long Motors Huế