Tin tức - sự kiện

04/07/2024 11:53:40 SA
Xem cỡ chữ:
Trường Cao đẳng Huế đón tiếp công ty FPT Software Miền Trung tới thăm và làm việc
Ông Phan Trùng Điệp – Trưởng phòng Đảm bảo nguồn lực và các cộng sự chụp hình cùng Ban giám hiệu và đại diện lãnh đạo phòng, khoa, trung tâm Trường Cao đẳng Huế
Ông Phan Trùng Điệp – Trưởng phòng Đảm bảo nguồn lực và các cộng sự chụp hình cùng Ban giám hiệu và đại diện lãnh đạo phòng, khoa, trung tâm Trường Cao đẳng Huế

Chiều ngày 04/7, Trường Cao đẳng Huế tiếp đón và làm việc với Công ty FPT Software Miền Trung trong việc mở rộng hợp tác giữa hai bên về phát triển và cung ứng nguồn nhân lực thuộc khối ngành kỹ thuật, công nghệ thông tin, cơ điện tử, thiết kế đồ họa.

Tham dự buổi làm việc, về phía Công ty FPT Software Miền Trung có Ông Phan Trùng Điệp – Trưởng phòng Đảm bảo nguồn lực và các cộng sự. Về phía Trường Cao đẳng Huế có các đồng chí trong Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm.

Tại buổi làm việc, hai đơn vị đã có những trao đổi, thảo luận về chương trình đào tạo và tiếp nhận sinh viên tham quan thực tế, kiến tập tại FPT Software. Đây là cơ hội lớn đối với sinh viên khi được làm việc, học hỏi và giao lưu với Tập đoàn đứng đầu cả nước về “Công nghệ thông tin” .

Theo đó, FPT Software sẽ liên kết hỗ trợ xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với vị trí việc làm tại công ty. Trường Cao đẳng Huế tiến tới triển khai các nội dung hướng đến phát triển toàn diện từ kỹ năng đến trình độ chuyên môn cho sinh viên, đặc biệt trau dồi năng lực ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn).

Hai bên sẽ kết nối để tổ chức các buổi hội thảo nhằm tăng cường sự phối hợp giữa Nhà trường và Công ty, giữa các thầy cô giáo và các chuyên gia của Công ty trong việc cập nhật thông tin về công nghệ mới trong lĩnh vực CNTT.

Toàn cảnh buổi làm việc

Buổi làm việc kết thúc với sự kỳ vọng về một mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Trường Cao đẳng Huế và công ty FPT Software Miền Trung, nhằm đem lại lợi ích thiết thực cho sinh viên và đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành Công nghệ thông tin.

Trung tâm Tư vấn tuyển sinh - Truyền thông