12/09/2024 11:04:35 SA
THÔNG BÁO Về việc ủng hộ đồng bào miền Bắc bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 năm 2024 đối với học sinh, sinh viên

Cơn bão số 3 (YAGI) đổ bộ vào Việt Nam đã gây ra những hậu quả hết sức nghiêm trọng về người và tài sản các tỉnh miền Bắc. Do ảnh hưởng bởi hoàn lưu bão đã gây mưa rất to, lũ lớn; một số nơi vượt mức lũ cao nhất trong lịch sử; sạt lở đất, lũ ống, lũ quét tại nhiều địa phương. Hàng chục nghìn người dân lâm vào hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại nặng nề. Sự tương trợ, giúp đỡ nhau trong thời điểm này cho đồng bào là vô cùng đáng quý.

Thực hiện Thư kêu gọi ngày 10 tháng 9 năm 2024 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế về việc ủng hộ Nhân dân các tỉnh phía Bắc khắc phục hậu quả thiên tai và Công văn số 1832/TCGDNN-VP ngày 11 tháng 9 năm 2024 của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp về việc khắc phục hậu quả do bão số 3 gây ra và chủ động ứng phó với mưa lũ, sạt lở đất, Trường Cao đẳng Huế thông báo về việc phát động đợt quyên góp ủng hộ đồng bào miền Bắc bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 năm 2024 đối với học sinh, sinh viên Nhà trường với tinh thần “tương thân tương ái” như sau:

1. Hình thức đóng góp: Tiền mặt (cá nhân hoặc theo tập thể lớp)

2. Đối tượng thụ hưởng: Đồng bào miền Bắc bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 năm 2024.

3. Thời gian, địa điểm: Buổi sáng vào lúc 7h00 và buổi chiều vào lúc 16h30 ngày thứ Hai (16/9/2024), tại Giảng đường 1 – số 82 Hùng Vương.

Vì truyền thống quý báu của dân tộc, vì đồng bào miền Bắc thân yêu, đề nghị các khoa, giáo viên chủ nhiệm lớp, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên thông báo, vận động học sinh, sinh viên tích cực tham gia ủng hộ./.

Phòng Công tác chính trị - Học sinh sinh viên