06/06/2024 5:46:31 CH
Lễ công bố Quyết định thành lập các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Huế
Bí thư Đảng ủy trao quyết định và tặng hoa các bí thư chi bộ

Căn cứ Điều 6 Điều lệ Đảng và điểm 6 (6.3.4) Quy định số 24-QĐ/TW ngày 30 tháng 7 năm 2021 của Ban Chấp hành Trung ương về “Thi hành Điều lệ Đảng”, Quyết định số 1698-QĐ/TU, ngày 03/5/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế về việc chuyển giao tổ chức đảng, đảng viên; Quyết định số 703-QĐ/ĐUK, ngày 14/5/2024 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế về việc thành lập Đảng bộ cơ sở Trường Cao đẳng Huế; Quyết định số 704-QĐ/ĐUK, ngày 14/5/2024 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh Thừa Thiên Huế về việc chỉ định Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng Huế, nhiệm kỳ 2020 – 2025, được sự đồng ý thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế, vào ngày 06/06/2024, Đảng ủy Trường Cao đẳng Huế đã long trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định thành lập và chỉ định Ban Chấp hành, Bí thư, Phó Bí thư 10 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Huế. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Võ Văn Phúc - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế. Về phía Trường Cao đẳng Huế, có đồng chí Hoàng Bảo Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Huế cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy và toàn thể đảng viên Trường Cao đẳng Huế có mặt tham dự hôm nay. Tại buổi lễ, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Trường, đồng chí Trương Diên Thọ - Phó Bí thư Đảng ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Cao đẳng Huế về việc thành lập và chỉ định Ban Chấp hành, Bí thư, Phó Bí thư 10 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Huế. Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Bảo Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã yêu cầu các chi bộ mới thành lập sớm ổn định tổ chức, khẩn trương xây dựng và ban hành Quy chế làm việc, chương trình công tác, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí trong cấp ủy, thực hiện nghiêm nguyên tắc trong tổ chức và sinh hoạt Đảng. Đồng thời, các chi bộ cần tập trung nghiên cứu các giải pháp, mô hình mới nhằm tăng cường, củng cố tổ chức mình, nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên, tăng cường tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên trong tổ chức, phấn đấu thực hiện tốt những chỉ tiêu, yêu cầu mà Đảng ủy và Nhà trường đề ra. Đại diện cho Bí thư các chi bộ trực thuộc được Đảng ủy Nhà trường tin tưởng chỉ định, đồng chí Hồ Thị Thanh Hương - Bí thư chi bộ 8 đã lên phát biểu nhận nhiệm vụ, tiếp tục nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu và chất lượng đội ngũ đảng viên; mặt khác luôn chú trọng phát huy tính tiên phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên, tạo ra sự đoàn kết thống nhất trong chi bộ để xây dựng Đảng bộ Nhà trường trong sạch, vững mạnh.

Nguyễn Đình Đại Dương