Banner liên kết Thư viện số

🌼 🌼 🌼“Nếu tôi biết được khi còn 20” – Cảm xúc của tác giả người Mỹ Tina Seeling  mà sao giống cảm xúc của chúng ta đến vậy!!!

Tuổi 20 là thời điểm chênh vênh nhất của cuộc đời mỗi người và cũng là độ tuổi đẹp nhất của một thời thanh xuân nhiệt huyết. Vừa trải qua quãng thời gian tuổi teen tươi trẻ, hồn nhiên nhất và phải chập chững bước đến độ tuổi trưởng thành. Tuổi 20 có những thay đổi lớn về mặt cảm xúc, cá tính. Nó khiến chúng ta phải tập dần quen với những khởi đầu mới, những thử thách xuất phát từ chính lựa chọn của chính mình. Những lựa chọn trên con đường tìm kiếm tương lai cho chính bản thân mình về đam mê, ngành nghề, lối sống,… Và nếu bạn vẫn chưa tìm thấy được cảm hứng ở độ tuổi này thì quyển sách “Nếu tôi biết được khi còn 20” – What I wish I knew when I was 20 của tác giả Tina Seeling sẽ rất phù hợp với bạn.

Quyển sách sẽ mở ra cho bạn nhiều trải nghiệm mới, cho bạn thấy được nhiều góc nhìn khác nhau của cuộc sống ở độ tuổi khởi đầu này. Nó có thể sẽ thay đổi cách nhìn nhận của bạn ở một số vấn đề “đặc biệt” trong cuộc sống mà ngay thời điểm hiện tại bạn chỉ nhìn thấy là một điều bình thường và quyển sách này cũng có thể giúp bạn tìm ra những con đường đúng đắn cho bản thân của mình qua những bài học thú vị, truyền cảm hứng đến độc giả một cách nhẹ nhàng nhưng lại rất hiệu quả.

Tài liệu hiện có tại Thư viện Trường Cao đẳng Huế - đây là sách thuộc danh mục luân chuyển với Thư viện Tổng hợp Tỉnh. Trân trọng kính mời quý bạn đọc đã, đang và sẽ tuổi 20 cùng đọc và cảm nhận! 🍁 🍁 🍁

Thư viện Trường Cao đẳng Huế