06/09/2024 10:14:26 SA
THÔNG BÁO về việc đóng góp kinh phí tài trợ quỹ khuyến nghề của Trường Cao đẳng Huế

Trường Cao đẳng Huế được thành lập trên cơ sở sáp nhập nguyên trạng Trường Cao đẳng nghề Thừa Thiên Huế, Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế vào Trường Cao đẳng Giao thông Huế theo Quyết định số 147/QĐ-LĐTBXH ngày 05 tháng 02 năm 2024 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Trong hành trình phát triển với định hướng phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp vốn có của các trường, Trường Cao đẳng Huế phấn đấu đến năm 2030 sẽ là Trường Cao đẳng hàng đầu của tỉnh Thừa Thiên Huế về quy mô, chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế trong lĩnh vực Giáo dục nghề nghiệp; Là trường tiên phong về chuyển đổi số hướng đến trường cao đẳng số đầu tiên trong khu vực miền Trung và Tây Nguyên; Trở thành trường cao đẳng chất lượng cao tiếp cận trình độ các nước ASEAN-4; Góp phần phát triển nguồn nhân lực của địa phương trên bước đường phấn đấu đưa tỉnh Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương phồn thịnh và đầy triển vọng.

Thời gian qua, Trường Cao đẳng Huế đã đào tạo rất nhiều thế hệ học sinh, sinh viên. Trong đó, có không ít học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực trong học tập vươn lên học giỏi, rèn luyện tốt. Nhà trường luôn khuyến khích, động viên, tạo môi trường học tập ngày một chất lượng để các em có thể hiện thực hóa ước mơ, thay đổi cuộc sống của chính bản thân và gia đình.

Trường Cao đẳng Huế đã mở ra các chương trình miễn, giảm học phí, trao tặng học bổng, khen thưởng, động viên các em học sinh, sinh viên có thành tích cao trong học tập và nghiên cứu, sinh viên nghèo vượt khó… Tuy nhiên, do nguồn kinh phí còn hạn hẹp, nên việc hỗ trợ cho học sinh, sinh viên vẫn còn nhiều hạn chế. Với phương châm “Tương thân tương ái, lá rách ít đùm lá rách nhiều”, bắt đầu từ năm học 2024-2025, Trường Cao đẳng Huế vận động “Quỹ học bổng khuyến nghề của Trường Cao đẳng Huế” nhằm động viên, giúp đỡ các học sinh, sinh viên hiếu học có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học. Với mục đích đó, Trường Cao đẳng Huế kêu gọi và mong nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và ủng hộ của Quý cơ quan, doanh nghiệp nhà hảo tâm cùng chung tay đóng góp trí tuệ, tinh thần và vật chất vào Quỹ học bổng khuyến nghề của Trường Cao đẳng Huế.

Quý cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm có thể ủng hộ trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Toàn bộ thông tin về thu – chi, danh sách đóng góp được đăng tải trên website của Trường Cao đẳng Huế.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Trường Cao đẳng Huế, số 365 Điện Biên Phủ, phường Trường An, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế

Điện thoại: (0234) 3 866888                 Email: cdh@thuathienhue.gov.vn

Số tài khoản: 110625466688                 Tên tài khoản: Trường Cao đẳng Huế, tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, chi nhánh Huế (Viettinbank).

Chúng tôi tin tưởng rằng, với tấm lòng của Quý vị, các em học sinh, sinh viên của Trường Cao đẳng Huế sẽ có thêm cơ hội để tiếp tục thực hiện ước mơ của mình, trở thành những người công dân có ích cho quê hương, đất nước.

DANH SÁCH ĐÓNG GÓP KINH PHÍ TÀI TRỢ QUỸ KHUYẾN NGHỀ CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG HUẾ

Đơn vị tài trợ

Số tiền tài trợ (đồng)

Công ty Cổ phần Xăng dầu DKC Huế

Nhà sách Lạc Việt

Trung tâm tiếng Đức RUBIN Huế

Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam -BIDV

Trung tâm kinh doanh VNPT Thừa Thiên Huế

Công ty Xăng dầu Thừa Thiên Huế

Công ty Cổ phần xây dựng và thiết bị tổng hợp Nam Á

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam

20.000.000

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

30.000.000

Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam

20.000.000

Tổng cộng

125.000.000

Trường Cao đẳng Huế xin trân trọng cám ơn sự đóng góp quý báu và thiết thực của các đơn vị dành cho “Quỹ học bổng khuyến nghề của Trường Cao đẳng Huế”. Kính chúc các đơn vị ngày càng phát triển và thành công trên mọi lĩnh vực hoạt động của mình.

Chính sự quan tâm, đồng hành của các đơn vị đã giúp nhà trường có thêm nguồn kinh phí để kịp thời động viên, khích lệ các em học sinh, sinh viên hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học. Đây là tiền đề vô cùng quan trọng giúp các em trở thành những công dân hữu ích cho gia đình và xã hội.

Nhà trường tin tưởng và mong rằng, thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các đơn vị. Nhà trường cam kết sử dụng Quỹ đúng mục đích, có hiệu quả và thường xuyên công khai thông tin trên trang thông tin điện tử của Trường Cao đẳng Huế.

Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn, chúc các đơn vị luôn phát triển thịnh vượng, đóng góp được nhiều lợi ích cho xã hội.

Phòng Công tác chính trị - Học sinh sinh viên