Lớp |
Thứ |
Buổi |
Tên moodun/môn học |
Tên Giảng viên |
Phòng |
Ghi chú |
Sáng |
Chiều |
Tối |
TC CBMA 12.2 |
4 |
|
|
11,12,13,14 |
Sinh lý dinh dưỡng |
Trần Thị Thanh Dung |
Online |
|
TC CBMA 12.2 |
5 |
|
|
11,12,13,14 |
Tâm lý và kỹ năng giao tiếp ứng xử với khách du lịch |
Nguyễn Văn Thu |
Online |
|
TC CBMA 12.2 |
6 |
|
|
11,12,13,14 |
Văn hóa ẩm thực |
Trần Thị Thanh Dung |
Online |
|
TC CBMA 12.2 |
7 |
1,2,3,4 |
6,7,8,9 |
|
Thực hành chế biến món ăn Á |
Hồ Thị Hương Giang |
P.NA (TTGDTX) |
|
TC CBMA 12.2 |
CN |
1,2,3,4 |
6,7,8,9 |
|
Tổng quan du lịch và khách sạn |
Trần Quang Toàn |
P.NA (TTGDTX) |
|
Áp dụng từ ngày 21/10/2024 đến 11/11/2024
Lớp |
Thứ |
Buổi |
Tên moodun/môn học |
Tên Giảng viên |
Phòng |
Ghi chú |
Sáng |
Chiều |
Tối |
TC CBMA 12.2 |
5 |
|
|
11,12,13,14 |
Tâm lý và kỹ năng giao tiếp ứng xử với khách du lịch |
Nguyễn Văn Thu |
Online |
|
TC CBMA 12.2 |
7 |
1,2,3,4 |
6,7,8,9 |
|
Thực hành chế biến món ăn Á |
Hồ Thị Hương Giang |
P.NA (TTGDTX) |
|
TC CBMA 12.2 |
CN |
1,2,3,4 |
6,7,8,9 |
|
GDQP-AN |
Huỳnh Hiếu Thảo |
Sân trường |
|