Thời Khóa biểu lớp TC CBMA 12.1
Áp dụng từ ngày 19/08/2024 đến 27/10/2024
Lớp |
Thứ |
Buổi |
Tên moodun/môn học |
Tên Giảng viên |
Phòng |
Ghi chú |
Sáng |
Chiều |
Tối |
TC CBMA 12.1 |
2 |
SH,2,3,4 |
|
|
Kỹ thuật cắt thái, tỉa hoa, trang trí, trình bày món ăn |
Hồ Thị Hương Giang |
P.NA(2/9) |
|
TC CBMA 12.1 |
3 |
1,2,3,4,5 |
|
|
Sinh lý dinh dưỡng |
Trần Thị Thanh Dung |
P.101 |
|
TC CBMA 12.1 |
4 |
1,2,3,4 |
|
|
Thực hành chế biến món ăn Việt Nam |
Trần Thị Thanh Dung |
P.NA(2/9) |
|
TC CBMA 12.1 |
5 |
1,2,3,4 |
|
|
Kỹ thuật chế biến nước dùng, xốt và các món ăn khai vị |
Trần Thị Kim Hương |
P.NA(2/9) |
|
TC CBMA 12.1 |
6 |
1,2,3 |
|
|
Tiếng Anh |
Phan Thị Bảo Uyên |
P.101 |
|
TC CBMA 12.1 |
7 |
4,5 |
|
|
Xây dựng thực đơn |
Trần Thị Thanh Dung |
P.NA(2/9) |
|
TC CBMA 12.1 |
CN |
1,2,3,4 |
|
|
Thực hành chế biến món ăn Việt Nam |
Trần Thị Thanh Dung |
P.NA(2/9) |
|