18/09/2024 4:45:48 CH
Lễ kết nạp Đoàn viên mới lần thứ I, năm học 2024 - 2025

Nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho HSSV, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Đồng thời, tạo cơ hội cho các em Thanh niên ưu tú đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hướng đến tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Huế lần thứ nhất, nhiệm kì 2024 – 2027. Vào sáng ngày Chủ nhật 15/9/2024, Đoàn trường Cao đẳng Huế đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới lần thứ I, năm học 2024 - 2025 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường và 182 thanh niên ưu tú được kết nạp Đoàn.

Tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Đình Đại Dương - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường đã chúc mừng các Đoàn viên mới được kết nạp. Đây chính là dấu mốc đáng nhớ của các bạn học sinh, là nguồn động lực để các Đoàn viên thanh niên tiếp tục nỗ lực, phát huy khả năng của bản thân trong học tập và công tác Đoàn. Đồng thời mong muốn các Đoàn viên mới luôn ra sức học tập, rèn luyện để trở thành những Đoàn viên ưu tú, tiếp nối truyền thống cách mạng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Lễ kết nạp đoàn viên mới là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh. 182 HSSV được kết nạp đoàn viên hôm nay là những thanh niêu ưu tú, có phẩm chất, đạo đức tốt, có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập. Tin tưởng rằng 182 đoàn viên thanh niên được kết nạp trong dịp này sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đoàn viên, nỗ lực học tập, rèn luyện phấn đấu để nâng cao hiểu biết, khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong tổ chức Đoàn, một tổ chức đại diện cho quyền và lợi ích của thanh thiếu nhi, là “Đội dự bị tin cậy của Đảng”, đáp ứng được những yêu cầu của thanh niên trong thời đại mới, trở thành người có ích, luôn xung kích, tình nguyện đi đầu trong các phong trào của Đoàn tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trước đó, Ban chấp hành Đoàn trường và 182 thanh niên ưu tú được kết nạp Đoàn đã dâng hoa tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, cùng ôn lại những công lao, sự hy sinh cao cả mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành cả cuộc đời để cống hiến cho nền độc lập, tự do của dân tộc, đồng thời khẳng định tuổi trẻ Trường Cao đẳng Huế sẽ ra sức thi đua, học tập và rèn luyện để xây dựng quê hương đất nước, xứng đáng với niềm tin tưởng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao cho thế hệ trẻ.

Nguyễn Đình Đại Dương