Hợp tác - KHCN

31/07/2024 10:47:10 SA
Trường Cao đẳng Huế đón tiếp và làm việc với Trung tâm Giao lưu và Hợp tác Châu Á (ACC)
Đại diện lãnh đạo Trường Cao đẳng Huế gặp gỡ và làm việc với Giám đốc Trung tâm Giao lưu và Hợp tác Châu Á (ACC)

Chiều 30/7/2024, Trường Cao đẳng Huế đã có buổi đón tiếp và làm việc với Trung tâm Giao lưu và Hợp tác Châu Á (ACC) -  Đơn vị trực thuộc Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trung tâm ACC có ông Kim Joo Hyung – Giám đốc Trung tâm, bà Nguyễn Thị Hằng – Phiên dịch viên, nhân viên kết nối. Về phía Trường Cao đẳng Huế, có ThS. Ngô Sĩ Các – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Quách Thị Hà - Trưởng phòng Công tác Chính trị và Học sinh sinh viên cùng các thầy cô đại diện lãnh đạo Phòng, Khoa, Trung tâm.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Kim Joo Hyung bày tỏ niềm vui mừng trước sự đón tiếp chân thành và chu đáo của Trường Cao đẳng Huế. Ông khẳng định Trung tâm Giao lưu và Hợp tác Châu Á (ACC) sẽ là cầu nối giúp sinh viên Trường Cao đẳng Huế có thêm nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm tại đất nước Hàn Quốc, đồng thời liên hệ với các doanh nghiệp để sinh viên trong quá trình du học được đi thực hành hưởng lương cũng như giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Trong không khí trao đổi thân mật, hai bên đã có những định hướng phát triển bền vững, tạo nên mối quan hệ tốt đẹp trong chiến lược hợp tác, trao đổi sinh viên và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

Đại diện lãnh đạo Trường Cao đẳng Huế chụp hình lưu niệm cùng Giám đốc Trung tâm Giao lưu và Hợp tác Châu Á (ACC)