Hợp tác - KHCN

07/05/2024 11:16:55 SA
Trường Cao đẳng Huế và công ty TNHH Laguna ký kết thỏa thuận hợp tác về tổ chức thực hành, thực tập cho học sinh, sinh viên
Chiều ngày 07/5/2024, Trường Cao đẳng Huế phối hợp với công ty TNHH Laguna tổ chức phiên làm việc và ký kết thỏa thuận hợp tác về tổ chức thực hành, thực tập cho học sinh, sinh viên học ngành Kỹ thuật chế biến món ăn. Tham dự buổi ký kết có ông Franck Rodriguez - Tổng Giám đốc, bà Trịnh Ngọc Thùy Nhi - Giám đốc nhân sự, ông Renato - Quản lý bếp cùng đại diện các phòng ban chức năng của Công ty TNHH Laguna. Về phía Trường Cao đẳng Huế có TS. Đặng Thị Quỳnh Lan - Phó Hiệu trưởng, Thầy Lê Quang Kính - Trưởng phòng Đào tạo-Nghiên cứu Khoa học cùng các thầy cô giáo bộ môn.
Bà Đặng Thị Quỳnh Lan - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Huế(trái) và Bà Trịnh Ngọc Thùy Nhi - Giám đốc nhân sự (phải) ký kết hợp tác

Tại buổi ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện lãnh đạo hai đơn vị cùng ký kết bản thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên. Theo đó, công ty sẽ bố trí nhân lực, thời gian và cơ sở vật chất để tiếp nhận sinh viên của Trường đến thực tập và hỗ trợ thực hiện đề tài nghiên cứu.

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, cô Đặng Thị Quỳnh Lan gửi lời cảm ơn đến công ty TNHH Laguna đã phối hợp với Nhà trường, tạo điều kiện cho sinh viên có môi trường và điều kiện thuận lợi để tiếp cận và vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế.

Lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và kỳ vọng về một mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Trường Cao đẳng Huế và công ty TNHH Laguna, hai bên sẽ tiếp tục trao đổi thông tin và triển khai các nội dung hợp tác cụ thể trong thời gian tới, nhằm đem lại lợi ích thiết thực cho sinh viên và đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành Kỹ thuật chế biến món ăn.

Giảng viên, giáo viên Nhà trường chụp ảnh cùng ông Franck Rodriguez - Tổng Giám đốc công ty TNHH Laguna