Hợp tác - KHCN

11/07/2024 6:03:46 CH
Hội nghị hợp tác Nhà trường và Doanh nghiệp năm 2024

Sáng ngày 11/7/2024, tại Hội trường Kim Long, tầng 11, Khách sạn Mường Thanh, Trường Cao đẳng Huế long trọng tổ chức Hội nghị hợp tác Nhà trường và Doanh nghiệp năm 2024.

TS. Hoàng Bảo Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

Đến dự Hội nghị có các đồng chí là đại diện lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Sở Giao thông Vận tải Thừa Thiên Huế, Sở Giáo dục và Đào tạo, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Trung tâm GDNN - GDTX; đại diện Ban Giám hiệu các Trường THCS, THPT, đại diện lãnh đạo các đơn vị, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hội nghị là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và giải quyết việc làm cho học sinh, sinh viên sau khi ra trường. Việc ký kết cũng tạo điều kiện cho Nhà trường có thể thay đổi từ chương trình đào tạo đến phương pháp đào tạo phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp. Từ đó, các doanh nghiệp có cơ hội tuyển dụng nguồn nhân lực đạt chuẩn và chất lượng cao.

Văn nghệ chào mừng Hội nghị

Tại Hội nghị, Trường Cao đẳng Huế được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo và những lời chia sẻ sâu sắc của Ông Nguyễn Hữu Phước - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương Binh và Xã hội, TS. Dương Tuấn Anh - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế, PGS.TS. Võ Thanh Tùng - Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Huế, Bà Nguyễn Thị Hạnh - Chủ tịch Hiệp Hội May mặc Thừa Thiên Huế. Trường Cao đẳng Huế xin gửi lời cảm ơn chân thành và xin lãnh hội tất cả các ý kiến quý giá đó để tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa trong việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ, đáp ứng những mong mỏi và kỳ vọng.

TS. Dương Tuấn Anh - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế phát biểu tại Hội nghị

Trường Cao đẳng Huế và các Doanh nghiệp tiến hành ký kết 8 bản ghi nhớ hợp tác. Đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp, đơn vị ký kết hợp tác đến từ: 𝐂ô𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐆𝐢á𝐨 𝐝ụ𝐜 𝐐𝐮ố𝐜 𝐭ế 𝐯à 𝐏𝐡á𝐭 𝐭𝐫𝐢ể𝐧 𝐍𝐡â𝐧 𝐥ự𝐜, 𝐂ô𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐂ổ 𝐩𝐡ầ𝐧 𝐊𝐢𝐦 𝐋𝐨𝐧𝐠 𝐌𝐨𝐭𝐨𝐫, 𝐓ổ 𝐜𝐡ứ𝐜 𝐆𝐢á𝐨 𝐝ụ𝐜 𝐈𝐈𝐆 𝐕𝐢ệ𝐭 𝐍𝐚𝐦, 𝐂ô𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐂ổ 𝐩𝐡ầ𝐧 Đà𝐨 𝐭ạ𝐨 𝐍𝐡â𝐧 𝐥ự𝐜 𝐐𝐮ố𝐜 𝐭ế 𝐆𝐌𝐒, 𝐂ô𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐋𝐚𝐠𝐮𝐧𝐚, 𝐂ô𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐂ổ 𝐩𝐡ầ𝐧 𝐓𝐨𝐲𝐨𝐭𝐚 𝐇𝐮ế, 𝐂ô𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐓𝐂 𝐕𝐢ệ𝐭 𝐍𝐚𝐦 𝐜𝐡𝐢 𝐧𝐡á𝐧𝐡 𝐇𝐮ế - 𝐓𝐢ế𝐧𝐠 Đứ𝐜 𝐑𝐮𝐁𝐢𝐧 𝐇𝐮ế và 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐭â𝐦 𝐆𝐃𝐍𝐍 - 𝐆𝐃𝐓𝐗 𝐭𝐡à𝐧𝐡 𝐩𝐡ố 𝐇𝐮ế.

Thay mặt lãnh đạo Trường Cao đẳng Huế, TS. Hoàng Bảo Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh Trường Cao đẳng Huế hướng đến ngôi trường không chỉ giảng dạy kiến thức, trau dồi chuyên môn mà còn là nơi các em học sinh, sinh viên được rèn luyện kỹ năng sống, tiếp thu những giá trị nhân văn tốt đẹp, giúp các em hoàn thiện bản thân và phát triển toàn diện, tự tin bước vào thế giới nghề nghiệp rộng mở.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, hiệu quả, Hội nghị hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trên cơ sở các bản ghi nhớ này, Nhà trường và Doanh nghiệp sẽ có các định hướng, kế hoạch cụ thể, trao đổi công việc để cùng thực hiện vì mục đích phát triển chung của cả hai bên.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm cùng cán bộ, giảng viên Nhà trường