Hợp tác - KHCN

12/06/2024 10:30:39 SA
Trường Cao đẳng Huế tiếp đón và làm việc với Công ty TNHH Smart Media City (Công ty TNHH SMC)
Sáng ngày 12/6, lãnh đạo Trường Cao đẳng Huế đã có buổi gặp gỡ và làm việc với ông Kang Bong Jun, Chủ tịch hội đồng thành viên kiêm Giám đốc Công ty TNHH Smart Media City (Công ty TNHH SMC) nhằm hợp tác trao đổi sinh viên, liên kết đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.
Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Huế, đại diện phòng, ban, khoa, trung tâm chụp hình cùng Ông Kang Bong Jun, Chủ tịch hội đồng thành viên kiêm Giám đốc Công ty TNHH Smart Media City.

Toàn cảnh buổi làm việc

Trao đổi tại buổi làm việc, hai bên thống nhất hợp tác cùng phát triển và tiến tới triển khai thực hiện các nội dung:

• Trường Cao đẳng Huế và Công ty TNHH Smart Media City (Công ty TNHH SMC) là cầu nối để trao đổi sinh viên, giảng viên tới học tập, thực tập và trải nghiệm văn hóa giữa 2 nước Việt Nam – Hàn Quốc;
  • Liên kết tổ chức các hội nghị, hội thảo nhằm tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu, học hỏi, nâng cao kiến thức, kỹ năng và định hướng thực tập, tìm kiếm việc làm trong tương lai;
  • Trường Cao đẳng Huế hướng đến mục tiêu hợp tác lâu dài, mở thêm các ngành đào tạo, đặc biệt chú trọng và phát triển ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc. Công ty TNHH Smart Media City cam kết sẽ hỗ trợ nguồn giảng viên, tư liệu học tập, nghiên cứu,... góp phần bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu xuất khẩu lao động, hội nhập quốc tế.

Trường Cao đẳng Huế và Công ty TNHH Smart Media City (Công ty TNHH SMC) kỳ vọng về một mối quan hệ hợp tác bền vững, mở ra nhiều cơ hội phát triển cho sinh viên.